Samsung đem tính năng camera của Galaxy S22 đến điện thoại cũ hơn

Tháng trước, Samsung đã ra mắt One UI 4.1 trên dòng Galaxy S22 với một số bổ sung và chỉnh sửa nhỏ. Hầu hết các thay đổi tập trung vào camera với những tính năng như chế độ Pro cải tiến

TIN ICT

Nguyen Nguyen

3/16/2022 2 min read

Tháng trước, Samsung đã ra mắt One UI 4.1 trên dòng Galaxy S22 với một số bổ sung và chỉnh sửa nhỏ. Hầu hết các thay đổi tập trung vào camera với những tính năng như chế độ Pro cải tiến, chụp chân dung ở chế độ ban đêm và tích hợp Snapchat nâng cao.

Như thường lệ, nhà sản xuất Hàn Quốc có xu hướng mang nhiều tính năng của flagship vừa ra mắt lên những mẫu flagship cũ hơn, thông qua một bản cập nhật phần mềm. Giờ đây, một nhà quản lý diễn đàn của Samsung đã xác nhận các cải tiến về camera của S22 sẽ đến với các thiết bị Galaxy cũ hơn.

Hầu hết các cải tiến lớn về camera của Galaxy S22 sẽ được đưa đến các thiết bị Galaxy flagship đời trước, bao gồm chụp chân dung đêm từ camera selfie và camera sau, hỗ trợ chụp thú cưng cho chế độ chân dung, hỗ trợ ống kính tele ở chế độ Pro, v.v. Dưới đây là danh sách các tính năng camera sắp có trên các điện thoại Galaxy cũ khi cập nhật lên One UI 4.1:

  • Chân dung ban đêm: Galaxy S21, S20, Note20, Z Fold2, Z Fold3, Z Flip 5G và Z Flip3

  • Nhận dạng thú cưng: Galaxy S21, S21 FE, S20 FE, Note20, Z Fold2, Z Fold3, Z Flip 5G và Z Flip3

  • Chỉnh sửa vị trí ánh sáng: Galaxy S21, Galaxy S21 FE, Galaxy S20 FE, Galaxy Z Fold2, Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip 5G, Galaxy Z Flip3

  • Video chân dung tele: Galaxy S21, Galaxy S21 FE, Galaxy Z Fold3

  • Chế độ xem Director nâng cao: Galaxy S21, Galaxy Z Flip3, Galaxy Z Fold3

  • Tích hợp Snapchat: Galaxy S21

  • Ứng dụng Expert RAW: Galaxy S21 Ultra (đã có), Z Fold3, Note 20 Ultra, S20 Ultra, Z Fold2

Mặc dù không được đề cập, nhưng Galaxy S21 có thể bao gồm hỗ trợ cho cả mẫu Plus và Ultra.

Nhà quản lý diễn đàn Samsung cho biết bản cập nhật One UI 4.1 trên Galaxy S21 đang được tung ra tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, lịch trình vẫn chưa được chốt cho các flagship khác.